เปิดเวบเมื่อ 01/12/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 19/04/2557
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 408บานาน่าบิวตี้มอลล ปลีกส่ง

Create Your Badge
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> ชุดขาวทันใจปรับผิวขาว เซตใหญ่ มี อย ท้าพิสูจน์เลยคะ

ชุดขาวทันใจปรับผิวขาว เซตใหญ่ มี อย ท้าพิสูจน์เลยคะ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ชุดขาวทันใจปรับผิวขาว เซตใหญ่ มี อย ท้าพิสูจน์เลยคะ


  Tell a Friend
ชุดขาวทันใจปรับผิวขาว เซตใหญ่ มี อย ท้าพิสูจน์เลยคะ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ชุดขาวทันใจปรับผิวขาว เซตใหญ่ มี อย ท้าพิสูจน์เลยคะ

รหัสสินค้า: 001020
ราคาปกติ 3,600.00 บาท
ราคาพิเศษ 2,500.00 บาท
ประหยัด 1,100.00 บาท
รายละเอียด:

 

“มหัศจรรย์แห่งการปรับผิวขาว”

   +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

**ปรับเซ็ตใหม่เพิ่มผลิตภัณฑ์เป็น 7 รายการ ให้ขาวไวขึ้น **

จัด ชุดราชินีแห่งความขาวใช้แล้วเห็นผลจริงมีรีวิวที่เวปบอร์ด นำมาจัดชุดให้ขาวใสแบบเร่งด่วน ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดีเริ่มด้วยชุดนี้เลยค่ะ ปรับผิวขาวทั่วทั้งตัวได้ทั้งความขาว + เนียน + ผ่องเด้ง + อมชมพู และยังช่วยเรื่องจุดด่างดำจากสิว รอยดำจากยุงจางหายไปอีกด้วยสาวๆที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวนอกร่มผ้ากับในร่มผ้าไม่เท่ากัน ใช้ชุดนี้จะช่วยให้ผิวขาวผ่องเด้งแบบบริ้งเลยทีนี้จะใส่สายเดี่ยวก็ไม่อาย ใคร ใส่เสื้อผ้าสีสดตัดกับผิวขาวๆ โดดเด่นสุดๆเลยค่ะ 

เซ็ต นี้เป็นเซ็ตที่ช่วยปรับผิวขาวทั้งใบหน้าและลำตัว เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 และเห็นผลชัดเจน มียอดสั่งซื้อซ้ำอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง

ผลที่ได้รับ

ผิวหน้าและผิวกายจะดูขาวใส ผุดผ่องเป็นธรรมชาติ ผิววาวๆ ใสๆ กระทบกับแสงแดดจะเงาวิ้งๆ ได้ลุคเกาหลีสุดๆ เพราะได้รับการบำรุงจากภายในและภายนอก

 ผลิตภัณฑ์ในชุดขาวทันใจมี  7 รายการ

1.Gluta Ivory 1500mg จำนวน 15  เม็ด 
  

2. Active White serum 15ml เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสและลดเลือนรอยฝ้า กระ

 เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสและลดเลือนรอยฝ้า กระ สูตรเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ทำให้ได้สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วย Amino Acid 18 ชนิด เช่น Threonine, Serine, Glutamic acid,Glycene, Arginine พร้อมแร่ธาตุถึง 56 ชนิด ที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์โครงสร้างของผิว เช่น Germanium, Selenium, Strontium ฯลฯ  ด้วยกระบวนการเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่และยับยั้งการสร้างเม็ดลานิน  ช่วยทำให้แผลเป็นที่ผิวค่อยๆสมานและจางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ทำให้เกิดอาการแสบแดง พร้อมทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เนียนเรียบขึ้นมีคุณภาพผิวที่ดีขึ้น

3. วิตามินรกแกะเม็ด เข้มข้น 30,000 mg Australia จำนวน 15 เม็ด

กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูเซลล์ผิว เนียนชุ่มชิ้น  ทานต่อเนื่องผิวเด็ก อ่อนเยาว์ เหมือนคุณ Bird (นักร้อง)
  

4.โลชั่นปรับผิวขาวเร่งด่วน สูตรกลางวัน ขนาด 150 ml. จำนวน 1 ขวด
 โลชั่นปรับผิวขาวเร่งด่วน ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 30 ข

 

5.สปาน้ำนมฟอกผิวขาว 1 ชุด
ครีมน้ำนมสปาพอกผิวขาวสมุนไพร ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกผิวจะขาวเนียนใส ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว

6.Body Scrub มุกขัดผิว ( สปามะขาม) ขนาด 250 ml.

 สูตรผิวนวลใส หลังขัดจะรู้สึกได้เลยว่าผิวขาวกระจ่างใสเห็นความแต่งต่างตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

 

7.  โลชั่นปรับผิวขาวเร่งด่วน สูตรกลางคืน ขนาด 150 ml. จำนวน 1 ขวด

โลชั่นน้ำนม กลิ่นเฉพาะหอมมาก ป้องกันแสงแดด ปกป้องถึง 25 เท่า ช่วยสะท้อนรังสี UVA และ UVB ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน ช่วยคงความชุ่มชื้นและเก็บรักษาโมเลกุลของน้ำบนผิว เนื้อบางเบา เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

ส่วนประกอบที่สำคัญ

อุดมไปด้วยสารสกัดจาก นม (Milk Extract) มี โปรตีนสูงช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นสดใส ให้ความนุ่ม ลดความหยาบกร้านให้แก่ผิว มีสุขภาพผิวที่ดี ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส เปลี่ยนโทนสีผิวคล้ำ ให้ขาวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ 

Glutathione มีฤทธิ์ยังยั้งการสร้างเม็ดสี (Melanin) ด้วยกลไก Tyrosinase Inhibitor ช่วยให้เซลล์สร้างเม็ดสีที่ตอบสนองต่อแสงแดดและสิ่งกระตุ้นอื่นๆ น้อยลง ผู้ที่มี Glutathione สูง เมื่อถูกรังสี UV จากแสงแดด

NANO WHITE  ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีจากส่วนผสมธรรมชาติ  อณูของ NANO HERBAL EXTRACT จะซึมซาบสู่ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวขาวสวยสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 VITAMIN B3 สามารถเพิ่มการสร้าง collagen และ Lipid ในผิวหนัง ยับยั้งการสร้าง Melanosome ซึ่งเป็นสารเร่งทำให้สีผิวเข้มขึ้น ลดการอักเสบของผิวหนัง (Inflammation)  และป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง ที่สำคัญ  VITAMIN B3 ไม่สามารถสร้างขึ้นได้เองในร่างกายของคนเรา แต่สามารถรับ ได้จากอาหารหรือผิวหนังเท่านั้น 

Glycolic acid  สามารถช่วยลดการเกิดสิว และสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี จึงลดการติดเชื้อ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วยให้รอยด่างดำจากสิวจางลง ขจัดความมันและสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยขจัดเซลล์ต่างๆ ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก อุดมไปด้วยวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อผิว จึงปกป้องและดูแลผิว ได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิว ชุ่มชื้น รักษาสมดุลน้ำ ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี ให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหนังมีหน้าที่ในการป้องกันสารพิษ เชื้อโรค และรังสีอัลต้าไวโอเลต (Ultraviolet) จากแสงอาทิตย์ โดยรังสีอัลตร้าไวโอเลตนี้มี 2 ชนิด คือ UVA และ UVB แต่ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดริ้วรอยจะเป็นรังสี UVA โดย UVA สามารถทะลุผ่านชั้นผิวหนังถึงชั้นหนังแท้ และจะเริ่มต้นในการสร้างอนุมูลอิสระ (Free Radical) ซึ่งอนุมูลอิสระนี้เป็นผลิตผลที่เกิดขึ้นจากกระบวนการออกซิเดชั่น (Oxidation) อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นนี้ก็จะทำอันตรายต่อไขมัน โปรตีน และสารพันธุกรรม (DNA) ในเซลล์ผิวหนัง รวมถึงทำให้เกิดการทำลายของ คอลลาเจน (Collagen) และโครงสร้างอื่นๆของผิวหนัง สูญเสียความยืดหยุ่น ขาดความกระชับเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ 

Co-enzyme Q10 เป็นสารต้านออกซิเดชั่น (Antioxidant) โดยจะไปป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ที่จะทำให้อนุมูลอิสระซึ่งจะทำอันตรายต่อผิวหนัง นอกจากนี้ Co-enzyme Q10 พบ มากที่ผิวหนังชั้นนอก (Epidermis)มากกว่าที่ผิวหนังชั้นใน (Dermis)ซึ่งเป็น ผิวหนังชั้นที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากรังสี UVA จึงเป็นข้อดีอีกประการที่จะช่วยขจัดอนุมูลอิสระ (Free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำนอกจากหน้าที่ในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของผิวแล้ว Co-enzyme Q10 คิวเท็นเปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง หากเซลล์ผิวหนังได้รับพลังงานไม่เพียงพอก็จะทำให้เซลล์ทำงานผิดปกติก็จะทำ ให้ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

 

Allantoin สารสำคัญอีกตัวที่นำมาเป็นส่วนประกอบนั้นมี คุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่ได้รับความเสียหายจากรังสียูวีหรือความแห้ง ช่วยป้องกันปัญหาผิวหยาบกร้าน ปรับผิวพรรณให้อยู่ในสภาวะสมดุล สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------

**** เนื่อง จากว่าทางผู้ผลิตมั่นใจในประสิทธิภาพ และต้องการให้ผู้ใช้ได้เห็นความแตกต่างก่อนที่จะตัดสินใจใช้ทำอย่างจริงจัง และการเทสต์เพียงข้างเดียวนั้น ทำให้เห็นความต่างของผลลัพธ์หลังการใช้ที่เกิดขึ้น แยกกันได้อย่างชัดเจนเนื่องจากหากเราทำทั้งตัว จะไม่เห็นข้อแตกต่างได้อย่างชัดเจนแบบนี้ เนื่องจากไม่มีผิวก่อนทำเปรียบเทียบและแยกความต่างไม่ออกว่า ผิวเดิมเป็นอย่างไร และวิธีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถประเมินผลได้ด้วยตัวเองว่าครีมที่เลือกเพื่อทำ ผิวขาวนั้นจะได้ผลดีมากน้อยเพียงใด***

เนื่องจากชุดขาวทันใจลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมากจึงมีคำถามที่พบบ่อยทางร้านจึงนำมามาตอบเป็นข้อๆ

 

 

Q:หยุดใช้แล้วผิวจะคล้ำมั้ย ขาวได้นานแค่ไหน

A:ไม่คล้ำค่ะ จะขาวได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับการดูแลเอาใจใส่สุขภาพผิว

เช่น ทาครีมกันแดดสม่ำเสมอแม้อยู่ในที่ร่ม หลีกเลี่ยงช่วงที่แดดแรงจัด

แค่นี้ผิวขาวใสก็จะอยู่คู่กับคุณได้ค่ะ

 

Q:ผิวแพ้ง่ายใช้ได้มั้ย

A:ใช้ได้ค่ะแม้ผิวที่แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนไม่ระคายเคือง และเท่าที่ผ่านมา

ยังไม่เคยมีลูกค้าที่ใช้ชุดขาวทันใจแล้วแพ้

 

Q: เซ็ตนี้ใช้ได้นานแค่ไหน

A:เซ็ตนี้ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน

 

วิธีใช้

1.ใช้สปาน้ำนมพอกผิวขาวพอกตัวทิ้งไว้ 40 นาที พอกทั้งตัวยกเว้นใบหน้า แล้วล้างออก  (วันที่ทำสปาไม่ต้องขัดตัวด้วยมุกมะขาม)

2.มุกมะขามขัดผิว ใช้ขัดผิวตอนที่ตัวหมาดๆ ขัดทั่วตัวยกเว้นใบหน้า ผิวจะนุ่มลื่นเนียนใส ขึ้นทันที

3.โลชั่นผิวขาว สูตรกลางวัน ทาเช้า ทุกๆวัน โลชั่นมีสารกันแดด SPF 30 ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส

4. รกแกะเม็ด 30000mg ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารมื้อเช้า

5.  กลูต้า ivory caps ทานท้องว่าง วันละ 2 เม็ด

6. Double Milk Whitening lotion โลชั่นตัวขาว กลิ่นเฉพาะหอมผ่อนคลายแบบธรรมชาติบำบัด (สูตรกลางคืน)

7. Active White serum 15ml เซรั่มเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสและลดเลือนรอยฝ้า กระ

เพื่อให้เห็นผลไว ทานวิตามินซีหลังอาหารเย็น วันละ 1 เม็ด 1000mg เสริมเข้าไป

 

แนะนำ::ลูกค้าที่มีผิวคล้ำมาแนะนำให้ใช้มุกขัดผิวขัดทุกวัน ผิวจะเนียนกระจ่างใส ออกแดดจะเงาๆวิ้งๆเลยค่ะ

“ทาง ร้านต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจและตอบรับชุดขาวทันใจด้วยดีเสมอมา ตั้งแต่ที่ชุดมาตรฐานและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้า มีทั้งใช้แล้วบอกต่อ และกลับมาซื้อซ้ำ โทรมาสอบถามกันมาก ทางร้านจึงนำคำถามที่ลูกค้าถามมาบ่อยๆ มาอธิบายไว้ด้านบนแล้วค่ะ”

 

**ผลิตภัณฑ์นี้เห็นผลโดดเด่นและชัดเจน

มีเฉพาะที่ bananabeautymall  เท่านั้นค่ะ***

 

*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล*
(ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)

 

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Auracent
จดแจ้งเลขทะเบียน อย.เรียบร้อยแล้ว

น้ำหนัก : 320 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
1. พัสดุเก็บเงินปลายทาง อันนี้ลูกค้าชำระค่าสินค้าก่อนโดยการโอนเงินบัญชีธนาคารเพิยง 300 บาท  ส่วนที่เหลือจ่ายที่ไปรษณีย์ ตอนรับสินค้าพร้อมกับค่าส่งสินค้าตามจริง 2. ธนาณัติออนไลน์ ลูกค้าต้องไปชำระเงินค่าสินค้าที่ ปณ  หลังจากชำระแล้วโทรแจ้งหรือเมลล์แจ้งการชำระเงิน   เมื่อทางร้านได้รับยอดเงิน จะส่งสินค้าให้ทันที (เหมาะกับผู้ไม่มีบัตรเอทีเอ็ม หรือไม่สะดวกโอนเงิน อยู่ใกล็ ปณ มากกว่า) ทางร้านจะได้รับเงินภายใน 15 นาที  ก่อนจ่ายกรุณาโทรถาม ชื่อนามสกุลผู้รับเงินธนาณัติออนไลน์ ก่อนนะค่ะ ที่เบอร์ 086-599-1298 3. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร เต็มจำนวนของค่าสินค้า - หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทรสอบถามขั้นตอนหรือเมลล์สอบถาม และยืนยันอีกครั้งค่ะ bananabeautymall@gmail.com
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
จำหน่ายเครื่องสำอาง-อาหารเสริมสุขภาพ จากออสเตรเลียและอเมริกา ราคาปลีก ส่ง
ในกรุงเทพ
ร้านของเราเป็น ร้านค้า Online บริการส่งทางไปรษณีย์ มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าชัวร์ เปิดบริการมานานกว่า 5 ปี ส... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
สินค้าที่ซื้อแล้ว ไม่รับเปลี่ยน - คืน นอกจากจะเกิดจากความผิดพลาดจากทางร้าน(สินค้าเเตกหัก,สินค้าถูกเปิดก่อนถึงมือผู้รับ) ซึ่งทางร้านจะทำการคืนสินค้าให้โดยไม่มีเงือนไขคะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
  สอบถามสั่งซื้อ คุณษา / คุณภาวัต 8.00-22.00น 087-178-8462 AIS / 080-609-1592 AIS    082-322-4142 Dtac / 086-599-1298 True      082-061-6090 (What app คุยกัน) True       รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ทางร้านจะยืนยันใบรายการสั่งซื้อกลับภายใน 1 ชมทางเมลล์ค่ะ โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.00 - 23.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 80.00 - 21.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมงคะ
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางร้านทำการรักษาข้อมูล ลูกค้าทุกท่านเป็นความลับ ไม่มีการเผยแพร่สู่สาธารณะ โดยท่านสามารถสมัครสมาชิกและกำหนด User และ Password ได้เอง โดยท่านทราบเพียงผู้เดียว บริการตอบอีเมล์ทุกๆ ชม และออนเอ็มทุกวัน ค่ะ อีเมลล์ aj_alfa@hotmail.com สงสัยยินดีให้คำตอบแก่ทุกท่านค่ะ